Giới thiệu

Quảng Cáo  Ngày Mới xin được gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách, chúc quý khách sức khoẻ dồi dào và thành công trong công việc.
GIỚI THIỆU :
Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, làm biển quảng cáo các loại giá rẻ tại Phú Thọ. Đã có nhiều năm trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng về làm biển quảng cáo,in ấn, trang trí nội – ngoại thất,tổ chức sự kiện. Chúng tôi có đầy đủ khả năng, uy tín cũng như kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình , mang đến sự hài lòng cho quý khách. Với chiến lược đầu tư kinh doanh đúng đắn, quy trình quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, trung thực, có trình độ chuyên môn là những nhân tố chính làm nên thành công của Quảng Cáo Ngày Mới hôm nay.

Phương châm hàng đầu của chúng tôi là : ” Lớn mạnh cùng sự uy tín ”


 
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực làm biển quảng cáo, Quảng Cáo Ngày Mới đang dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, hợp túi tiền và mang lại tính hiệu quả cao trong việc thu hút .
 


Luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi  theo sát xu thế của thị trường và xã hội, luôn tìm sự mới mẻ trong các sản phẩm của mình.
SỨ MỆNH:
Sứ mệnh của Quảng Cáo Ngày Mới là mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.  Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi hiểu được chân lí : “Muốn lớn mạnh thì phải đem lại giá trị cho khách hàng”.


Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến, đóng góp của khách hàng để thay đổi 1 cách linh hoạt nhất . Giúp cho Quảng Cáo Ngày Mới ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ tốt hơn.
 


Chúng tôi luôn nỗ lực đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, tìm các nhóm khách hàng mới, thị trường mới, khai thác tối đa thị trường tiềm năng.


CÔNG TY TNHH HOÀNG DUNG PT

Quảng Cáo Ngày Mới
Số nhà 937 Đại lộ Hùng Vương - Phường Thọ Sơn - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ
Hotline : 0942 467 455 (Mr. Trung) – 0943 623 130 (Ms. Dung)
Website:http://www.quangcaongaymoi.com
Skype : nguyentrungpro
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.